Bệnh viện 108: địa chỉ, giờ làm việc, các gói khám sức khỏe và cách đăng ký khám

Bệnh viện 108 có địa chỉ tại: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội là một trong số bệnh viện uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại và sự đầu tư lớn từ Chính phủ, bộ quốc phòng, bệnh viện 108 đem đến sự hài lòng của người dân.

1. Tổng quan về bệnh viện 108

Tổng quan về bệnh viện 108

Bệnh viện 108 có tên đầy đủ là bệnh viện Trung ương Quân đội 108, thành lập ngày 01/04/1951. Viện 108 là bệnh viện đa khoa, Chuyên khoa sâu, Tuyến cuối của ngành Quân y và là Bệnh viện hạng đặc biệt của Quốc gia. Bệnh viện 108 ra đời với chức năng, nhiệm vụ khám, cấp cứu, điều trị cho các đối tượng là quân nhân tại chức, bảo hiểm quân và nhân dân thuộc diện thu phí một phần viện phí.

Bệnh viện 108 sở hữu một đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Hiện bệnh viện có sự đồng hành của đội ngũ gồm: 45 Giáo sư, Phó Giáo sư; 146 Tiến sỹ; Hơn 600 Thạc sỹ, Bác sĩ; 1300 Điều dưỡng, Kỹ thuật viên. Là bệnh viện được cả chính phủ và bộ quốc phòng đầu tư xây dựng Trung tâm Kỹ thuật cao.

Tìm hiểu thêm: Bệnh viện phụ sản Hà Nội

2. Địa chỉ bệnh viện 108

Bệnh viện 108 có địa chỉ tại: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • E-mail: bvtuqd108@benhvien108.vn
 • Điện thoại: 069. 572400
 • Website chính thức: https://www.benhvien108.vn

3. Ban giám đốc bệnh viện 108

Ban giám đốc bệnh viện trung ương quân đội 108 hiện gồm 1 giám đốc và 5 phó giám đốc.

 • Giám đốc bệnh viện: GS.TS.TTND. Mai Hồng Bàng
 • Phó giám đốc bệnh viện: PGS.TS.TTƯT. Phạm Nguyên Sơn
 • Phó Giám đốc Kế hoạch tổng hợp: PGS.TS. Lê Hữu Song
 • Phó Giám đốc Nội khoa: PGS.TS. Nguyễn Hoàng Ngọc
 • Phó Giám đốc Ngoại khoa: GS.TSKH.TTND. Nguyễn Thế Hoàng
 • Phó Giám đốc Đào tạo – Nghiên cứu khoa học: PGS.TS.TTƯT Lâm Khánh

4. Khám sức khỏa tổng quát bệnh viện 108

Khám sức khỏa tổng quát bệnh viện 108

Nhằm mang đến sự lựa chọn đa dạng, linh hoạt phù hợp với khả năng tài chính của cá nhân, đơn vị và cơ quan, kể từ tháng 11 năm 2018, bệnh viện 108 phân ra 4 gói khám sức khỏe tổng quát, định kỳ: Gói cơ bản, gói nâng cao, gói toàn diện và gói đặc biệt.

4.1. Gói kiểm tra sức khỏe cơ bản

Gói sức khỏe cơ bản này chủ yếu nhằm phát hiện ra những bệnh lý thông thường thông qua khám nội, ngoại tổng quát và các xét nghiệm cơ bản. Chi phí dành cho 1 người từ 1.290.960đ.

4.2. Gói kiểm tra sức khỏe nâng cao

Gói khám 2 sẽ gồm gói 1 và thêm một số xét nghiệm nâng cao để chẩn đoán thêm bệnh về tuyến giáp, u vú, tim mạch. Chi phí dành cho 1 người từ 1.844.880đ.

4.3. Gói kiểm tra sức khỏe toàn diện

Gói 3 bao gồm cả gói 2 cùng với các xét nghiệm chuyên sâu nhằm chẩn đoán những bệnh về đường tiêu hóa và ung thư. Một số xét nghiệm cần làm thêm như: Soi dạ dày, đại tràng gây mê, virut gây viêm gan, xét nghiệm các marker ung thư. Chi phí dành cho một người khá cao từ 7.864.720đ

4.4. Gói kiểm tra sức khỏe đặc biệt

Gói này bao gồm toàn bộ gói 3 và một số xét nghiệm sử dụng kỹ thuật cao nhằm phát hiện chuyên sâu một số bệnh về tim mạch, sọ não, cột sống. Một số xét nghiệm cần làm như: PET/CT, Chụp cộng hưởng từ, CT320 dãy. Chi phí gói đặc biệt này cao nhất trong tất cả các gói khám: từ 46.621.900đ/ người.

Tùy theo khả năng tài chính, tình hình sức khỏe của mỗi cá nhân để có sự lựa chọn gói khám phù hợp nhất. Chi tiết liên hệ tư vấn đăng ký gói khám: 0949419995.

Tìm hiểu thêm: Bệnh viện đại học y Hà Nội

5. Lịch làm việc bệnh viện 108

Lịch khám bệnh cụ thể của các khoa tại bệnh viện 108 như sau:

 • Đối với Khoa khám bệnh đa khoa: thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6h30 đến 17h.
 • Đối với khoa khám theo yêu cầu: thứ 2 đến thứ 7, thời gian từ 6h30 đến 17h.

Thời gian khám bệnh từ 6h30 nhưng bệnh viện bắt đầu tiếp đón bệnh nhân từ 5h30. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể đến sớm để có thể đăng ký khám sớm, tránh bị đông và chờ lâu vào đầu buổi sáng.

6. Cách đăng ký khám bệnh tại viện 108

Có 3 khoa khám bệnh tại bệnh viện quân đội 108, bệnh nhân hoàn toàn có thể lựa chọn theo nhu cầu. Đó là: Khoa Khám bệnh đa khoa, Khoa Khám bệnh theo yêu cầu và Trung tâm Khám sức khỏe định kỳ

6.1. Đối với khoa Khám bệnh đa khoa

Khoa khám bệnh đa khoa nằm phía tay phải từ cổng chính đi vào. Đến khoa, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy các bảng chỉ dẫn cho người bệnh đăng ký khám.

Tương tự như các bệnh viện khác, tại bệnh viện 108, quy trình khám chữa bệnh là đăng ký khám, khám lâm sàng với bác sĩ, tiến hành các chỉ định theo yêu cầu. Sau khi có kết quả, trở lại phòng khám ban đầu và nhận kết quả cuối cùng.

6.2. Đối với khoa khám bệnh theo yêu cầu

khám sức khỏe theo yêu cầu tại viện 108

Khoa khám bệnh theo yêu cầu nằm trên tầng 3 của tòa nhà khoa khám bệnh đa khoa. Người bệnh tiếp tục theo các bảng chỉ dẫn để làm các thủ tục thăm khám thông thường.

Tìm hiểu thêm: Bệnh viện Việt Đức

6.3. Trung tâm khám sức khỏe định kỳ

Trung tâm Khám sức khỏe định kỳ

Trung tâm khám sức khỏe định kỳ nằm bên trái tính từ cổng vào, người bệnh theo biển chỉ dẫn lên tầng 2.

Khu vực khám bệnh này phục vụ nhu cầu thăm khám chăm sóc sức khỏe định kỳ cho người dân giúp người dân. Ở đây cung cấp các gói khám sức khỏe từ cơ bản, nâng cao đến đặc biệt giúp người dân biết được tình trạng sức khỏe hiện tại, phát hiện sớm những bệnh chưa có triệu chứng.

Hy vọng, với những thông tin benhviendakhoahaian tổng hợp trên bạn đã hiểu rõ hơn về bệnh viện 108. Mọi thông tin đều được cung cấp bởi website của bệnh viện 108. Những thắc mắc liên quan đến việc khám chữa bệnh tại đây, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với hotline bệnh viện.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN