Tem nhãn decal cuộn là gì? Ưu điểm – Nhược điểm

Có hai loại nhãn loại cắt theo kích cỡ và loại cuộn. Cắt theo kích thước khá đơn giản. Chúng được cắt riêng theo kích thước cố định, lý thưởng cho việc in nhãn trong thời gian ngắn. Nhưng nhãn cuộn là gì?

Nhãn decal cuộn là gì?

Nhãn cuộn vẫn có cùng chất lượng với kích thước, hình dạng và chất liệu có thể tùy chỉnh. Các nhãn này được in bằng máy in chuyên dụng bao bọc chúng xung quanh lõi bìa cứng 3 inch tiêu chuẩn.

Nhãn decal cuộn là gì?

Nhãn decal cuộn có những dạng nào?

In Hoàng Hà cung cấp một số sản phẩm nhãn mà bạn có thể đặt hàng theo cuộn.

Nhãn sản phẩm: xác định tên, công dụng, thành phần và các thông tin sản phẩm khác của thương hiệu. Đây là những công cụ hoàn hảo để chuyển thông tin có liên quan đến khách hàng của bạn và đồng thời phát triển thương hiệu của công ty bạn.

Nhãn sức khỏe và sắc đẹp: hiển thị thông tin về quy định, an toàn và sức khỏe cho người tiêu dùng quan tâm. Nó cũng cung cấp công cụ tốt nhất để cải thiện thương hiệu cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của bạn.

Nhãn đồ uống: tuyệt vời cho các thiết kế nhãn được cá nhân cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Nhãn đồ uống dạng cuộn của chúng tôi có khả năng chống dầu và nước, chúng có các hình dạng khác nhau, vừa vặn hoàn hảo trên chai. Đây là những tài liệu tiếp thị thực tế để giới thiệu sản phẩm của bạn.

Nhãn chai lọ: các bản in có thể tùy chỉnh được sử dụng làm công cụ quảng cáo trên chai lọ. Những nhãn đủ màu này có thể áp dụng trên nhiều loại hộp đựng. Chọn loại decal nhựa màu trắng nếu bạn đang tìm nhãn chịu được độ ẩm.

Nhãn vận chuyển & gửi thư: lý tưởng để giúp người nhận xác định tên doanh nghiệp của bạn. Quảng cáo thương hiệu của bạn và tạo ấn tượng ban đầu thông qua các nhãn mang sắc thái doanh nghiệp này.

Khi nào nên sử dụng nhãn decal cuộn?

Có một số lý do tại sao bạn nên chọn nhãn decal cuộn hơn người anh em nhãn tờ cắt theo kích thước của nó. Dưới đây là một số trường hợp mà định dạng nhãn cuộn tốt hơn.

  1. Nếu bạn muốn dán hàng loạt

Nếu bạn có số lượng lớn sản phẩm cần dán nhãn, nhãn cuộn là lựa chon tốt hơn nhãn dạng tờ. Máy dán nhãn, giúp quá trình  nhanh hơn, thường yêu cầu các nhãn ở dạng cuộn. Những máy này làm cho việt dán nhãn nhanh hơn, chính xác hơn so với làm bằng tay.

2. Nếu bạn muốn lưu trữ dễ dàng

Lưu trữ decal cuộn cũng rất tiện lợi vì chúng đã được cuộn quanh một ống. Cũng không có nguy cơ bị rách hoặc gấp không mong muốn vì nhãn nằm gọn gàng trong dải băng cho đến khi nó được mở ra để sử dụng.

Đặc tính độc đáo này cuẩ nhãn cuộn giúp tiết kiệm không gian làm việc của bạn. Đặc biệt hữu ích cho các khu vực làm việc nhỏ.

3. Nếu bạn muốn nhãn dễ bóc

Như đã đề cập trước đây, nhãn cuộn là tiêu chuẩn cho máy dán nhãn. Nhưng ngay cả khi bạn dán nhãn bằng tay, bạn có thể muốn sử dụng dạng cuộn. Loại lớp nền này giúp việc bóc các nhãn dễ dàng hơn. Cuộn cũng giữ các nhãn riêng lẻ tại chỗ trong khi áp dụng chúng cho các sản phẩm của bạn.

4. Khi in với số lượng lên đến 500

Nếu số lượng in lớn bạn nên in theo dạng cuộn. Giá của nhãn cuộn thấp hơn đáng kể vì sản xuất chúng nhanh hơn trong quá trình in thực tế.

Các máy in tem nhãn decal công nghiệp tốt nhất đều in theo dạng cuộn. Các máy này cho chất lượng nhãn đồng nhất, giá rẻ và thường yêu cầu số lượng tối thiểu là 500 nhãn.

Khi nào nên sử dụng nhãn decal cuộn

So sánh nhãn dạng tờ và nhãn decal cuộn

Bạn có hai sự lựa chọn khi mua nhãn: nhãn tờ và nhãn cuộn. Chúng hoạt động rất khác nhau và thường sử dụng cho mục đích hoàn toàn khác. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về từng loại.

Nhãn tờ

Nhãn tờ là phiên bản của giấy máy in. Chúng được thiết kế để sử dụng với máy in phun và máy in laser. Nhãn có kích thước giấy 8,5 x 11 inch truyền thống hoặc các khổ lớn hơn. Bạn nạp chúng vào máy in ở nhà hoặc nơi làm việc như bình thường, và bạn đã in được nhãn.

Nhãn cuộn

Nhãn cuộn là nhãn ở dạng cuộn. Chúng chỉ có thể được in bằng cách sử dụng máy in nhãn decal chuyên dụng (máy flexo, máy in chuyển nhiệt hoặc máy in phun cuộn). Các nhãn được quay xung quanh một cuộn bìa cứng được gắn bên trong máy in cuộn. Khi đến lúc in, máy sẽ nạp nhãn qua và các nhãn đã in của bạn sẽ xuất hiện từng cái một.

Nhãn cuộn dùng cho máy in nhiệt và chuyển nhiệt trực tiếp có hai kích thước chính: lõi 1” và lõi 3”. Chúng khác với nhãn cuộn in phun yêu cầu lõi 2” hoặc 3”.

Kết luận: có hàng nghìn lý do sử dụng cho nhãn: nhãn vận chuyển, nhãn sản phẩm, nhãn hồ sơ, nhãn tổ chức, thẻ tên và nhiều mục đích khác.

Với rất nhiều mục đích, ngành công nghiệp nhãn không phải ngành phù hợp cho tất cả. Chưa hết, khi mua sắm nhãn mác, bạn phải biết mình cần gì. Đó là lý do tại sao chúng tôi viết hướng dẫn này – để giúp bạn biết các loại nhãn khác nhau như thế nào và loại nhãn nào phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bài viết liên quan:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN