Tại sao doanh nghiệp nên thuê dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực trọn gói?

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực trọn gói ra đời giúp doanh nghiệp sở hữu thành phẩm chuyên nghiệp, ấn tượng. Ngoài ra, sử dụng gói thiết kế trọn gói, doanh nghiệp sẽ được tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và được hưởng những ưu đãi hấp dẫn. Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm đơn vị thiết kế profile, hãy cùng tìm hiểu những lợi ích khi thuê dịch vụ trọn gói.

Tại sao nên thiết kế hồ sơ năng lực?

thiết kế hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực công ty nằm trong bộ tài liệu bán hàng của doanh nghiệp. Không chỉ là tài liệu giới thiệu công ty, đây còn là công cụ quảng bá hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp. Hồ sơ năng lực công ty có rất nhiều tác dụng như:

 • Giới thiệu tổng quan về công ty ngắn gọn, súc tích
 • Góp mặt trong hồ sơ đấu thầu
 • Công cụ bán hàng
 • Chuyên nghiệp hơn
 • Là tài liệu đọc trực tiếp

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực trọn gói

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực trọn gói

Mỗi công ty dù có cách thức triển khai làm profile công ty khác nhau, nhưng về cơ bản làm profile công ty trọn gói sẽ bao gồm:

Tuỳ theo yêu cầu về cuốn hồ sơ năng lực công ty mà mỗi doanh nghiệp sẽ yêu cầu hết 5 hạng mục trên, hoặc ít hơn.

Lý do doanh nghiệp nên thuê dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực trọn gói?

thuê dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực trọn gói

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty là một quy trình nhất quán

Các hạng mục triển khai thiết kế hồ sơ năng lực công ty dù là tách biệt nhưng lại liên quan chặt chẽ đến nhau. Thiếu hạng mục nào cũng không thể hoàn thiện cuốn ấn phẩm được. Chẳng hạn

 • Nếu không có nội dung sẽ không thể có concept để chụp hình.
 • Nếu không có nội dung và hình ảnh, không thể thiết kế profile được.
 • Nếu không có thiết kế, không thể in ấn được.

Tóm lại, quy trình thiết kế profile liên quan chặt chẽ đến nhau, giúp cho ấn phẩm chuyên nghiệp và nhất quán.

Cuốn hồ sơ năng lực chuyên nghiệp hơn

Sẽ không có gì tuyệt vời hơn khi cuốn hồ sơ năng lực được biên tập nội dung súc tích, thu hút, hình ảnh minh hoạ đúng nội dung, thiết kế ấn tượng và in ấn chất lượng. Khi từng hạng mục trong quy trình thiết kế được triển khai chuyên nghiệp, cuốn hồ sơ năng lực chắc chắn sẽ chuyên nghiệp hơn.

Đặc biệt với những cuốn hồ sơ tham gia đấu thầu dự án, việc đầu tư cuốn profile chuyên nghiệp là cực kỳ cần thiết.

Tiết kiệm thời gian & chi phí

Vẫn là từng đó các hạng mục, nhưng tại sao khi thiết kế hồ sơ năng lực trọn gói sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí hơn?

Nếu thuê dịch vụ trọn gói, bạn sẽ chỉ cần làm việc với một đơn vị. Nếu bạn thuê từng hạng mục riêng lẻ, bạn sẽ phải làm việc với nhiều bên khác nhau. Việc này sẽ gây tốn thời gian rất nhiều mà kết quả chưa chắc đã hiệu quả.

Thuê hạng mục lẻ, chi phí từng hạng mục sẽ cao hơn thuê trọn gói. Vì khi đặt dịch vụ làm hồ sơ năng lực trọn gói, bạn sẽ được chi phí tốt hơn, ưu đãi hơn, thậm chí có thể được miễn phí hạng mục nào đó theo chính sách tuỳ thời điểm.

Có đơn vị khi thiết kế hồ sơ năng lực trọn gói sẽ được tặng gói Biên tập nội dung hoặc gói chụp hình profile. Có đơn vị sẽ giảm luôn 20-30% chi phí nếu doanh nghiệp thuê dịch vụ làm profile trọn gói.

Do đó, thuê thiết kế hồ sơ năng lực công ty trọn gói, doanh nghiệp sẽ được rất nhiều lợi ích.

Đảm bảo thành phẩm chất lượng

Khi thuê dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực trọn gói, doanh nghiệp sẽ được đảm bảo về thành phẩm chất lượng đúng yêu cầu, đúng thời hạn. Nếu thuê từng hạng mục lẻ, doanh nghiệp sẽ được cam kết theo từng hạng mục, nhưng thành phẩm cuối sẽ khó được đảm bảo.

Kinh nghiệm chọn dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty uy tín

Không phải cứ ở top tìm kiếm Google là dịch vụ uy tín, cũng không có nghĩa những công ty không nằm vị trí top thì sẽ uy tín. Uy tín của đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Doanh nghiệp có thể cân nhắc những tiêu chí sau:

Kinh nghiệm là thiết yếu

 • Kinh nghiệm giúp dự án hoàn thiện nhanh hơn, đảm bảo tiến độ và chất lượng.
 • Kinh nghiệm giúp việc thiết kế profile không chỉ đẹp mà còn có thể cạnh tranh trên thị trường.
 • Kinh nghiệm giúp cho việc thiết kế và in profile số lượng lớn hạn chế rủi ro.
 • Đặc biệt, kinh nghiệm thiết kế hồ sơ năng lực cùng lĩnh vực sẽ giúp doanh nghiệp an tâm hơn.

Đảm bảo việc hợp tác hợp pháp

Công ty đầy đủ hợp đồng, báo giá, hoá đơn rõ ràng, doanh nghiệp có thể an tâm hợp tác để tránh những rùi ro không đáng có. Với những trường hợp bên thiết kế không thực hiện đúng như hợp đồng, doanh nghiệp đã có hợp đồng để đảm bảo quyền lợi.

Tư vấn, giải đáp nhiệt tình

Việc tư vấn nhiệt tình giúp cho doanh nghiệp được giải đáp mọi thắc mắc. Từ đó hoàn toàn an tâm khi hợp tác. Không chỉ cần tư vấn trước khi hợp tác, trong quá trình hợp tác hoặc sau khi đã kết thúc dự án, việc doanh nghiệp được giải đáp tận tình là bước khởi đầu cho những dự án hợp tác về sau.

Kết lại, việc thuê dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty trọn gói mang lại rất nhiều lợi ích. Tuỳ theo yêu cầu của doanh nghiệp mà lựa chọn những gói dịch vụ sao cho phù hợp nhất với ngân sách. Trường hợp doanh nghiệp đã có nội dung, hình ảnh, việc thiết kế hồ sơ năng lực có tiến hành ngay.

TÌM HIỂU THÊM: Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty

BÀI VIẾT LIÊN QUAN