Bệnh viện da liễu Hà Nội: chuyên khoa, địa chỉ, giờ làm việc, bảng giá

Bạn đang gặp vấn đề về da liễu và muốn tìm bệnh viện để thăm khám? Cùng tìm hiểu về bệnh viện da liễu Hà Nội – một trong những bệnh viện đầu ngành da liễu. Bệnh viện có tới 3 cơ sở để giúp người bệnh có thể lựa chọn địa chỉ thăm khám và điều trị gần nhất, thuận tiện nhất cho việc đi lại.

1. Địa chỉ bệnh viện da liễu Hà Nội

Địa chỉ bệnh viện da liễu Hà Nội

Bệnh viện Da liễu Hà Nội là chuyên khoa đầu ngành Da liễu tại Hà Nội có tiền thân là phòng khám Da liễu Sinh Từ. Bệnh viện chuyên khoa khám và điều trị các bệnh về da cho người bệnh trong thành phố Hà Nội và các khu vực lân cận.

Một số tên gọi trước kia của bệnh viện Da liễu Hà Nội như: Phòng khám Sinh Từ, Trạm Da liễu, Trung tâm Da liễu và Bệnh viện Da liễu (hiện nay).

Bệnh viện hiện có 1 trụ sở chính và 2 cơ sở khác đáp ứng nhu cầu khám chữa, điều trị cho người bệnh ở nhiều nơi như:

• Trụ sở chính: 79B Nguyễn Khuyến, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội

• Cơ sở 2: 20 Bế Văn Đàn, quận Hà Đông, Hà Nội

• Cơ sở 3: Khoa Điều trị Nội trú Quốc Oai, huyện Quốc Oai, Hà Nội

2. Giờ làm việc bệnh viện da liễu Hà Nội

Giờ làm việc ngày thường:

• Sáng: 6h30 – 11h30
  • Chiều: 13h30 – 17h30

Giờ làm việc thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ

• Bệnh viện không khám Bảo hiểm Y tế
  • Sáng: 7h30 – 11h30
  • Chiều: 13h30 – 17h30

3. Bệnh viện da liễu Hà Nội điều trị gì?

Bệnh viện da liễu Hà Nội điều trị gì?

Bệnh viện da liễu Hà Nội điều trị tất cả các loại bệnh liên quan đến da liễu. Không chỉ áp dụng những liệu pháp điều trị phổ biến như bôi thuốc, uống thuốc, bệnh viện còn kết hợp các loại máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ cao trong chữa trị bệnh.

Một số bệnh da liễu bệnh viện nhận khám và điều trị như: các bệnh về tuyến bã, các bệnh ngoài da, bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh thường gặp về da,…

Đọc thêm: Bệnh viện Bạch Mai

4. Chi phí khám bệnh

Chi phí khám bệnh dưới đây chỉ mang tính tham khảo. Bảng giá có thể chênh lệch tùy từng thời điểm được cập nhật trên trang web chính thức của bệnh viện da liễu Hà Nội.

Về chi phí khám bệnh theo yêu cầu sẽ có 2 loại: khám chuyên gia loại 1 là 200.000 đồng, loại 2 là 150.000 đồng.

Chi phí dịch vụ sẽ không giống nhau nếu khám vào ngày thường từ thứ 2 – thứ 6 và vào các ngày cuối tuần, lễ tết. Bảng giá dịch vụ tham khảo vào ngày thường như sau:

• Giá phân tích tế bào màu ngoại vi” 50.000 đồng
  • Chi phí chiếu UV -UVB tại chỗ: 150.000 đồng
  • Chăm sóc da các loại sẽ có giá từ 200.000 – 300.000 đòng
  • Phí đều trị mụn trứng cá bằng chiếu đèn LED: 60.000 đồng
  • Phí điều trị bằng tia hồng ngoại: 45.000 đồng

Gói khám và chăm sóc da sẽ có nhiều gói từ cơ bản đến cao cấp, toàn diện. Chi phí dao động từ 500.000 đồng/ lần đến 30.000.000 đồng/14 buổi.

Gói điều trị rụng tóc, phương pháp luồn chỉ: 20.000.000 đồng/10 buổi

Ngoài ra còn có dịch vụ điều trị chứng ra nhiều mồ hôi tay, chân, nách bằng tiêm Botulinum toxin giá 5.000.000 đồng/lần.

Đọc thêm: Bệnh viện Phương Đông

5. Bác sĩ giỏi tại bệnh viện da liễu Hà Nội

Bác sĩ giỏi tại bệnh viện da liễu Hà Nội

Bệnh viện Da liễu Hà Nội có sự đồng hành của đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm trong công việc. Một số bác sĩ giỏi tại đây, có thể kể đến như:

Bác sĩ Chuyên khoa I Trương Thị Minh Hậu

Bác sĩ công tác tại bệnh viện Da liễu Hà Nội từ năm 2009 – nay. Một số khoa bác sĩ công tác gồm khoa Khám bệnh, khoa điều trị tổng hợp, khoa phẫu thuật laser.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Tiến Bảo

Bác sĩ tốt nghiệp thạc sĩ tại trường Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Da liễu. Bác sĩ đã có gần 25 năm thăm khám và điều trị về da liễu.

Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Thị Thu Hương

Bác sĩ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên về da liễu và đang công tác tại bệnh viện Da liễu Hà Nội từ năm 2007 – nay. Bác sĩ cũng từng công tác tại Bộ môn da liễu trường Đại học Y Thái Nguyên.

Tìm hiểu thêm: Bệnh viện Hồng Ngọc

6. Lưu ý khi trước khi thăm khám tại bệnh viện da liễu Hà Nội

• Hình thức thanh toán tại bệnh viện Da liễu Hà Nội khá linh hoạt, có thể thanh toán bằng thẻ ATM. Vì vậy, người bệnh không nên mang theo quá nhiều tiền mặt.
  • Trước khi đến khám, người bệnh chú ý vệ sinh vùng da nhiễm bệnh, nên mặc đồ rộng thoáng, dễ cởi.
  • Người bệnh cần kiểm tra kỹ đơn thuốc và thuốc nhận về, nếu có thắc mắc cần hỏi ngay.
  • Chú ý đi đến bệnh viện theo hướng ngã tư Lê Duẩn – Nguyễn Khuyến vì đường Nguyễn Khuyến là đường một chiều.

Với những thông tin trên, người bệnh đã có cái nhìn tổng quan nhất về bệnh viện da liễu Hà Nội. Benhviendakhoahaian hy vọng, bạn đã nắm được các thông tin cần thiết trước khi có ý định thăm khám tại bệnh viện. Mọi thông tin trên chỉ là tham khảo, bạn cần liên hệ qua hotline hoặc thăm khám trực tiếp tại bệnh viện để được giải đáp các thắc mắc.